LẮP ĐẶT CAMERA Ở NHÀ CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT?

lắp đặt camera ở nhà có thật sự cần thiết
HOLACO-Lắp đặt camera có cần thiết_ (1)

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển và hiện đại, bên cạnh đó vấn nạn trộm cắp cũng ngày càng tinh vi hơn. Tuy nhiên, rất nhiều gia đình vẫn còn phân vân “liệu nó có thực sự cần thiết?

Hầu hết mọi gia đình đều biết camera an ninh sẽ giúp hạn chế ý định trộm cắp của kẻ gian và thuận tiện theo dõi tình hình của gia đình bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu, đây cũng là hai lợi ích chính của camera an ninh. Nhưng bên cạnh đó, việc lắp đặt camera an ninh còn có vô số những lợi ích khác mà có thể bạn chưa nghĩ đến như:

1. Hỗ trợ hoạt động PCCC cho gia đình bạn

Camera có thể được sử dụng để phát hiện sự bất thường mà mắt thường không nhìn thấy được, khi được sử dụng cùng với các hệ thống phát hiện cháy khác, máy ảnh nhiệt có thể cung cấp một mức độ chống cháy hoàn toàn mới.

Nguồn: Báo lao động

2. Chăm sóc, bảo vệ an toàn cho con của bạn từ xa 

Vấn đề bạo hành, ngược đãi trẻ em đã không còn làm bạn phải lo lắng nữa. Nhưng bạn nên tận dụng các tính năng thông minh của camera mang lại, đó là bạn hoàn toàn có thể theo dõi quan sát con cái từ xa mà không cần phải về nhà. Bởi vì phần lớn camera quan sát hiện nay với tính năng thông minh tiện ích, kết nối từ xa qua mạng internet, điện thoại. Bạn đang đi công tác xa nhà thậm chí ở nước ngoài nhớ gia đình,muốn biết con cái thế nào, đơn giản chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng internet là bạn có thể xem camera quan sát từ xa qua mạng và điện thoại những hình ảnh về con cái, người thân trong gia đình. Bạn có thể quan sát xem con cái ăn uống thế nào có tốt không? Lắp đặt camera quan sát còn giúp bố mẹ có thể quan sát các hành vi của con cái từ đó giúp bố mẹ có thể nhận biết sớm những hành vi trầm cảm, tiêu cực hoặc tự kỷ của trẻ. Vì với nhịp sống hối hả tất bận bố mẹ giành quá ít thời gian cho con dẫn đến rất nhiều trường hợp trầm cảm, tự kỷ ở trẻ

3. Cung cấp sự an tâm cho cuộc sống của gia đình bạn

Khi bạn vắng nhà hay vào ban đêm. Đều có thể quan sát mọi nơi thông qua camera. Có biện pháp nếu phát hiện có người đột nhập. Giảm thiểu tối đa hậu quả khi va chạm với kẻ trộm. Camera quan sát là một thiết bị an ninh tốt nhất đảm bảo an toàn cho mọi gia đình và có thể quan sát mọi lúc mọi nơi. Và mỗi một gia đình,  doanh nghiệp, nhà hàng, cửa hàng kinh doanh hay trường học, bệnh viện… đều tìm đến camera quan sát cho doanh nghiệp mình để đề phòng rủi ro bất trắc, bảo đảm an toàn cho tài sản, hay quản lý nhân viên, quan sát mọi công việc hàng ngày…  

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại camera an ninh với đa dạng mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, mức giá và tính năng khác nhau. Gia đình mình không khó để tìm được một chiếc camera phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. Thế nhưng, tìm được nơi cung cấp camera an ninh uy tín, chất lượng mới là khó. Nhưng đừng lo vì đã có HOLACO rồi!

Tham khảo thêm tại đây nhé!