5 ĐIỀU KHIẾN BẠN PHÂN VÂN VỀ VIỆC LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH


1. Hệ thống dây nhợ chằng chịt gây mất thẩm mĩ và khó khăn trong việc dọn dẹp.

Một hệ thống không dây là quá đắt đỏ so với nhu cầu tiêu dùng ở mức hộ gia đinh nên hệ thống CCTV có dây được xem là sự lựa chọn khả dĩ hợp túi tiền. Tuy nhiên liệu bạn đã có một kế hoạch đi đường dây định tuyến hợp lí cho hệ thống CCTV mà bạn sắp triển khai chưa.

Bạn hãy thử tưởng tượng việc phải lăn lê bò lết dưới một căn gác xếp đầy bụi, mạng nhện hoặc một tầng hầm đầy những thứ côn trùng đáng ghét để khoan khoan đục đục thì ,than ôi, đó sẽ thật là một trải nghiệm kinh hoàng. 

Nếu bạn không thuê đội thi công lắp ráp thì việc đi đường dây cho hệ thống CCTV sẽ là một công việc vất vả và tốn nhiều thời gian đấy.

Nếu bạn không sẵn sàng tự tay mình làm thì Holaco sẽ hỗ trợ đi đường dây cho hệ thống CCTV nhà bạn hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết hơn xem tại: www.holaco.vn

2. Liệu hệ thống camera có bị xâm nhập khi kết nối mạng không?

Một điểm cộng to lớn đối với hệ thống CCTV có dây là nó không yêu cầu kết nối mạng mới có thể hoạt động được tuy nhiên việc không kết nối mạng cho hệ thống Camera an ninh khiến bạn được gì và mất gì.

Đầu tiên bạn sẽ không phải lo ngại khi camera của nhà bạn sẽ không thể bị hacker truy cập khi bạn không kết nối mạng – điều này khiến cho bạn an tâm hơn về nỗi lo bị theo dõi từ chính camera trong nhà.

Tuy nhiên bạn sẽ không thể xem được hình ảnh từ camera khi không ở trong nhà. Điều này dẫn đến nhiều bất lợi đặc biệt khi bạn phải đi xa và muốn biết ở nhà đang xảy ra việc gì.

3. Bộ nhớ bao nhiêu là đủ cho hộ gia đình?

Đây là câu hỏi rất khó trả lời. Do nhu cầu lưu trữ của mỗi hộ gia đình là khác nhau nhưng bạn cứ tính trung bình cứ 1 giờ ghi hình cần 1 GB lưu trữ thì bạn sẽ biết được liệu bạn cần loại đầu thu có dung lượng bao nhiêu. Tuy nhiên có nhiều cách để ăn gian dung lượng ghi hình nên tốt nhất bạn hãy tự tính thì hơn.

4. Khả năng mở rộng và nâng cấp hệ thống CCTV trong tương lai?

Có nhiều trường hợp, chủ nhà phải vứt bỏ hết hệ thống CCTV cũ đi khi họ có nhu cầu nâng cấp lên một cấp độ an ninh cao hơn. Nhưng đó sẽ là một điều vô cùng lãng phí và không nhiều người tính trước trước khi quyết định lắp đặt hệ thống camera an ninh cho ngôi nhà của mình. Vậy điều bạn cần lưu ý ở đây là: Camera bạn chọn mua, có khả năng tích hợp vào đầu ghi hình IP về sau hay không?
Đó là 5 điều quan trọng nhất khiến đa số mọi người phân vân trước khi triển khai lắp đặt hệ thống CCTV cho gia đình mình. Còn bạn thì sau, nếu bạn vẫn còn nhiều điều cần biết trước khi quyết định sắm một hệ thống an ninh nhằm bảo vệ tổ ấm của mình khỏi các mối nguy tiềm tàng thì bạn có thể gọi ngay cho Holaco.vn nhé! Đội ngũ hotline của Holaco luôn sẵn lòng giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.